Tuesday, 26/05/2020 - 06:47|

Dã ngoại hành hương "Về nguồn"

Nhân kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của chi bộ - BGH nhà trường, chi đoàn trường THCS Yên Trấn và đoàn giáo sinh thực tập đã tổ chức chuyến dã ngoại hành hương "Về nguồn" vào chiều ngày 26/ 03/ 2009.

Điểm đến của chuyến đi là khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú tại xã Tùng Ảnh - huyện Đức Thọ và khu di tích lịch sử - chiến thắng huyền thoại - Ngã ba Đồng Lộc tại xã Đồng Lộc - huyện Can Lộc.

Chuyến đi đã mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc, khơi dậy trong mỗi thành viên lòng biết ơn vô hạn đối với những anh hùng liệt sĩ đã "Vì nước quên thân", đem lại hòa bình ấm no và hạnh phúc cho đất nước và dân tộc Việt Nam.

Xuân Tùng

Năm 2020 : 7.108