Tuesday, 26/05/2020 - 08:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Bài phát biểu của đại diện học sinh tại lễ tổng kết năm học 2010 - 2011

Tại lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2010 - 2011, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh - học sinh lớp 9A - đại diện cho các em học sinh khối 9 đã có bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo.

Tại lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2010 - 2011, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh - học sinh lớp 9A - đại diện cho các em học sinh khối 9 đã có bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo.

 


Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Cùng các bạn học sinh thân mến.

Mới ngày nào còn vấn vương không khí tươi vui, náo nức của ngày khai trường mà hôm nay thầy, trò trường chúng ta lại tụ họp về
đây dự lễ tổng kết và phát thưởng cuối năm học.

Thật vinh dự cho em khi được thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 phát biểu cảm tưởng.

Các bạn ạ! Tiếng ve đang râm ran gọi hè về, cũng là lúc năm học 2010 - 2011 kết thúc. Tháng 05 sắp trôi đi, trôi đi trong sự ngậm ngùi, tiếc nuối. Các em khối 6, 7, 8 sau thời gian nghỉ hè sẽ lại tiếp tục đến trường bước vào năm học mới, còn chúng ta - những cô cậu học sinh khối 9 lại phải sắp xa mái trường Yên Trấn thân yêu, để tiếp tục cuộc đời học trò của mình ở những ngôi trường THPT mới. Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, ngày nào chúng em còn là những cô cậu học trò ngây thơ, bỡ ngỡ, e ngại khi bước chân vào cổng trường THCS Yên Trấn, bây giờ đã lớn khôn, chững chạc. Chúng em trưởng thành được như ngày hôm nay không thể không kể đến sự dìu dắt, dạy bảo của các thầy, các cô, sự giúp đỡ, cảm thông, chia sẻ của bạn bè.

Thầy cô kính mến! Không ngôn từ nào có thể diễn tả hết công ơn dưỡng dục của thầy cô đối với chúng em. Trong 04 năm qua, chúng em biết chúng em chỉ là những đứa học trò còn ngây thơ, khờ dại, nhiều lúc suy nghĩ chưa thấu đáo, thậm chí có những bạn còn làm cho các thầy, các cô phiền lòng. Trong buổi lễ tổng kết hôm nay, em xin thay mặt các bạn gửi đến thầy cô lời xin lỗi chân thành nhất. Chị mong các em khối 6, 7, 8 hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, hãy cố gắng học tập, rèn luyện tốt để thầy cô bớt âu lo, buồn phiền hơn. Hãy xứng đáng là học sinh của trường THCS Yên Trấn thân yêu.

Còn chúng em, thời gian còn lại tuy không nhiều song chúng em hứa sẽ nỗ lực hết mình, tập trung thời gian ôn tập, nắm chắc kiến thức, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới, để khỏi phụ lòng mong mỏi của thầy cô. Thật xúc động và ngẹn ngào khi phải nói lời chia tay, song đó là quy luật.

Cuối cùng không có gì hơn, em xin thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 gửi tới các thầy, các cô lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục sự nghiệp trồng người đạt nhiều kết quả.

Kính chúc quý vị đại biểu dồi dào sức khỏe!

Em xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: thcsyentran.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 870
Năm 2020 : 7.112