Thursday, 22/10/2020 - 16:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Buổi nói chuyện tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ

Thực hiện công văn số 676/PGD&ĐT về việc triển khai phòng chống các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; nhằm phòng ngừa, đấu tranh, xử lí các hành vi vi phạm vũ khí, vật liệu nổ và pháo trong trường học, sáng ngày 23/12/2019, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Yên Trấn phối hợp với công an huyện Đức Thọ tổ chức buổi nói chuyện tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành cho toàn thể CBGV-NV và các em học sinh.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đồng chí Trần Mạnh Phú - cán bộ đội quản lí hành chính công an huyện Đức Thọ, cùng các thầy cô trong BGH, GVCN các lớp và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi nói chuyện, đồng chí Trần Mạnh Phú đã nêu lên những hậu quả đáng tiếc do pháo và các vật liệu nổ gây ra trong những năm qua. Đồng thời tuyên truyền nội dung của Nghị định 36/2009 NĐ/CP ngày 15/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 05CT/UBND ngày 12/12/2019 của UBND huyện Đức Thọ về tăng cường công tác quản lí, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo cho giáo viên và học sinh. Với cách nói chuyện rõ ràng, mạch lạc và bằng những dẫn chứng xác thực, cụ thể có sức thuyết phục cao, bài nói chuyện đã thu hút sự chú ý của toàn thể cán bộ, GV và HS.

Buổi nói chuyện đã quán triệt, nhắc nhở, phổ biến các quy định của pháp luật và tác hại của việc tàng trữ và sử dụng chất nổ; nâng cao ý thức việc chấp hành quy định của chính phủ trong CBGV và HS toàn trường.

Bài: NGUYỄN HẠNH

Ảnh: NHƯ CHUYÊN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 708
Năm 2020 : 10.080