Tuesday, 26/05/2020 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Hội nghị cán bộ công chức năm học 2011 - 2012

Sáng ngày 24/9/ 2011, trường THCS Yên Trấn đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học 2011 - 2012 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 - 2011 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng; đồng chí Bùi Năng Tiến - Chuyên viên phòng GD- ĐT huyện Đức Thọ. Cùng với cấp ủy chính quyền 2 địa phương Đức Yên và Thị Trấn, hội cha mẹ học sinh và 43 cán bộ công chức trong đơn vị.

Thay mặt BGH đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc hội nghị, đồng chí Bùi Trung Kiên - Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012. Qua đó thấy được những mặt mạnh, những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của nhà trường trong năm học qua và những định hướng lớn trong năm học tới.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh việc đưa ra giải pháp nhằm năng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Phát biểu với hội nghị, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng GD - ĐT đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBGV và học sinh trường THCS Yên Trấn đã đạt được trong năm qua; định hướng những nội dung cơ bản mà nhà trường cần tập trung trong năm học 2011 - 2012 nhằm đưa Yên Trấn xứng đáng với ngôi trường đóng tại trung tâm của một huyện có bề dày về truyền thống hiếu học.

Đại diện cho đoàn đại biểu thị trấn Đức Thọ và xã Đức Yên, đồng chí Trần Viết Bình - HUV - Bí thư - Chủ tịch UBND Thị Trấn đã bày tỏ sự ghi nhận của cấp ủy Đảng, chính quyền, các phụ huynh học sinh 2 địa phương về sự nỗ lực của thầy cô giáo trong suốt thời gian qua đã vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ trồng người mà Đảng và nhân dân đã giao phó.

Sau thời gian làm việc, hội nghị đã đi đến thống nhất Nghị quyết với các mục tiêu cơ bản: Xây dựng tập thể chi bộ trong sạch vững mạnh, trường đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh, công đoàn, đoàn đội, thư viện đạt xuất sắc.

Với tinh thần chủ động sáng tạo, đoàn kết nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm  thực hiện thắng lợi Nghị quyết của nhà trường, toàn thể CBGV phấn đấu xây dựng Trường THCS Yên Trấn ngày càng đi lên đạt được kết quả cao trong năm học 2011 - 2012.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Thiều Hoa

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 866
Năm 2020 : 7.108