Monday, 25/01/2021 - 08:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Hội nghị chi bộ năm học 2019-2020

Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Đảng uỷ Thị trấn Đức Thọ, chiều ngày 12/9/2019, Chi bộ trường THCS Yên Trấn tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Tiến Quân - Bí thư chi bộ đã báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết trong năm học 2018-2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện trên các mặt công tác: giáo dục, chính trị, tư tưởng; tổ chức xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể. Trong đó nhấn mạnh “Năm học qua, chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo của Đảng uỷ; sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của chi ủy; sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đã góp phần giúp chi bộ vượt mọi khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra ... Trong năm học 2019-2020 chi bộ định hướng vào những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường, nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, tăng cường vai trò hạt nhân của Đảng, tiếp tục xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các cuộc vận động, không ngừng nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, của ngành đề ra ...”.

Với mục tiêu đó, các đồng chí đảng viên về dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra cho năm học mới cũng như cách khắc phục hạn chế của chi bộ trong năm qua.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Hội nghị chi bộ trường THCS Yên Trấn đã thành công tốt đẹp. Trong lời bế mạc, đồng chí Đặng Tiến Quân - Bí thư chi bộ - cảm ơn sự có mặt đầy đủ của cán bộ đảng viên và có những ý kiến đóng góp thiết thực cho Hội nghị, đồng thời kêu gọi tất cả cán bộ đảng viên trong chi bộ hãy ra sức phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Hội nghị chi bộ đã đề ra.

Bài: Nguyễn Hạnh

Ảnh: Xuân Long

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.223
Năm 2021 : 1.223