Monday, 25/01/2021 - 08:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2019, trường THCS Yên Trấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền ba địa phương Thị Trấn, Đức Yên, Bùi Xá; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo của Trung tâm Anh ngữ Galaxy đóng tại huyện Đức Thọ cùng gần 700 em học sinh và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Lễ chào cờ

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, nô nức, phấn khởi và rất ấm cúng.

Thầy giáo Đặng Tiến Quân - Hiệu trưởng nhà trường - đã đánh giá ngắn gọn những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua, đồng thời đặt kỳ vọng thầy và trò trường THCS Yên Trấn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2019- 2020.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới chính thức bắt đầu, như tiếp thêm niềm hứng khởi, sự quyết tâm rèn luyện, phấn đấu thành những người con ngoan trò giỏi xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô.     

Trong buổi lễ, thầy trò nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy chính quyền các địa phương có con em theo học tại trường. Đại diện các địa phương tặng hoa phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích trường THCS Yên Trấn đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm học tiếp theo nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân các địa phương.

 

 

Chương trình "Tiếp bước đến trường" của Quỹ nhân ái Hồng La, Trung tâm Anh ngữ Galaxy Đức Thọ, Cựu học sinh trường THPT Minh Khai khóa 1991-1994, cựu học sinh trường THCS Yên Trấn,… đã trao 22 suất quà cho những HS có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, nhằm tiếp tục động viên, khích lệ các em vượt khó trong học tập.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho em Nguyễn Việt Hưng - học sinh  lớp 9 năm học 2018-2019 - đạt Huy chương đồng tại Đại hội điền kinh dành cho học sinh trung học phổ thông toàn quốc năm học 2018-2019.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Đặng Tiến Quân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng nhà trường trong năm học mới và hứa sẽ cố gắng duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đưa phong trào của nhà trường ngày càng đi lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Bài: Lê Bình

Ảnh: Xuân Long

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.224
Năm 2021 : 1.224