Tuesday, 01/12/2020 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018-2019

Sáng ngày 29/5/2019, trường THCS Yên Trấn đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Bùi Đình Hiền, thầy giáo Trần Thế Thoại - Chuyên viên Phòng GD &ĐT; Bác Phan Văn Hải - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị Trấn Đức Thọ; bác Nghiêm Xuân Hải - Chủ tịch UBMTTQ xã Đức Yên; bác Phan Hùng - Phó CT UBND xã Bùi Xá; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ba địa phương; đại diện Hội cha mẹ học sinh; BGH nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 670 em học sinh toàn trường.

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp các ngành, các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo tất cả vì học sinh thân yêu; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học: toàn trường có 6 em học sinh giỏi tỉnh, 74 lượt em đạt học sinh giỏi huyện các môn văn hóa, 33 lượt em đạt giải các môn thể thao điền kinh cấp huyện, 93 em HSG toàn diện và 340 em HSTT; nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động GDNGLL có ý nghĩa sâu sắc như: Câu lạc bộ Lịch sử -Âm nhạc, Tư vấn tâm lí, nói không với bạo lực học đường,...

Tổng kết năm học cũng là ngày lễ ra trường của học sinh khối 9, các em chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Chia tay thầy cô, bè bạn, mái trường, em Lê Nguyễn Kim Chi - HS lớp 9E - thay mặt các bạn học sinh khối 9 đã có bài phát biểu cảm tưởng nói lên những tâm tư, tình cảm trong thời gian được học dưới mái trường THCS Yên Trấn, đó là sự tri ân những công lao to lớn của các thầy cô giáo với học sinh. Em chia sẻ: "Những kỉ niệm về thầy cô và mái trường sẽ là nguồn động lực để chúng em vững bước vào đời”.

Thay mặt lãnh đạo các địa phương, bác Phan Văn Hải đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, mong muốn các em học sinh có một kì nghỉ hè bổ ích, thiết thực trên địa bàn dân cư để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho năm học mới.

Tại buổi lễ trang trọng này, nhà trường đã trao thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc, các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi Tỉnh, học sinh giỏi Huyện, học sinh giỏi Trường, học sinh tiên tiến trong năm học 2018-2019.

Nhằm tiếp tục quản lý và giáo dục các em Đoàn viên, Đội viên trong kỳ nghỉ hè, Liên đội đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của ba địa phương Thị Trấn, Đức Yên và Bùi Xá.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan của tất cả thầy - trò trường THCS Yên Trấn, hi vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ tới trong năm học mới.

Bài: Phan Vinh

Ảnh: Xuân Tùng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 6
Năm 2020 : 11.091