Thursday, 22/10/2020 - 16:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020

Sáng ngày 09/7/2020, trường THCS Yên Trấn long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 - 2020. Nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng và các chuyên viên phòng giáo dục Đức Thọ;  đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương: Thị Trấn Đức Thọ, xã Bùi La Nhân, đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và hơn 680 học sinh.

Sau chương trình văn nghệ và nghi lễ trang trọng, cô giáo Phạm Thị Hồng Vinh - Phó BT chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết năm học. Báo cáo tổng kết nêu rõ, năm học 2019- 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên kéo dài đến tháng 7 mới hoàn thành, năm học thầy cô và học sinh có nhiều nỗ lực trong dạy học, nhiều hình thức dạy mới được áp dụng như dạy học trực tuyến, học qua truyền hình, trao đổi bài qua các ứng dụng zalo, email,… Nhìn lại năm học đã qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng thầy và trò trường THCS Yên Trấn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Tại kì thi HSG tỉnh, nhà trường có 01 em đạt giải Ba môn Sinh học, 01 em đạt giải Ba môn Lịch sử, 01 em giải Khuyến khích môn Địa lí; có  21 lượt em đạt HSG huyện các môn văn hóa dành cho học sinh khối 9 (01 giải Nhì, 06 giải Ba, 14 giải Khuyến khích) trong đó đội tuyển môn Lịch sử đậu 100%, 02 em đạt giải Nhì STKHKT cấp huyện, 28 lượt em đạt giải các môn Thể thao điền kinh cấp huyện (06 giải Nhất, 10 giải Nhì, 07 giải Ba, 05 giải Khuyến khích)...

Bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Trâm Oanh HS lớp 9A - đại diện cho học sinh toàn trường đã trân trọng gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành sâu sắc và nói lời chia tay với mái trường đã bốn năm gắn bó. Đồng thời gửi lời nhắn nhủ chân thành tới các em học sinh lớp dưới phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường và lời hứa quyết tâm đạt kết quả tốt trong kì thi chuyển cấp sắp tới. Với dòng cảm xúc chân thật, bài phát biểu của em đã gây xúc động đối với các quý vị đại biểu, tập thể CBGV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Phát biểu tại lễ tổng kết, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD đã chúc mừng, biểu dương những thành tích đạt được trong năm học 2019-2020 của thầy và trò trường THCS Yên Trấn, đề ra những định hướng cơ bản cho nhà trường trong năm học mới và mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Lễ tổng kết năm học cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, nhà trường đã trích 26.920.000 đồng từ quỹ thi đua khen thưởng của nhà trường thưởng cho các tập thể lớp đạt tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, học sinh giỏi các cấp, học sinh tiên tiến và CBGVNV có thành tích xuất sắc, thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của người đội viên, tiếp tục rèn kỹ năng sống cho các em trong kỳ nghỉ hè, Liên đội đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư Thị Trấn, Bùi La Nhân và mong muốn Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động hè sôi động, bổ ích cho các em.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Đặng Tiến Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phòng GDĐT, cấp ủy, chính quyền các địa phương và hội cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ phong trào giáo dục của nhà trường trong năm học qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành, các địa phương trong năm học tiếp theo.

Bài: Nguyễn Hạnh

Ảnh: Xuân Long

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 708
Năm 2020 : 10.080