Saturday, 15/08/2020 - 02:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Trấn

Hội nghị chi bộ năm học 2018-2019

Được sự nhất trí của Đảng uỷ Thị trấn Đức Thọ, chiều ngày 18/9/2018 chi bộ trường THCS Yên Trấn đã tổ chức hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019. 

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải - Phó BT Đảng ủy, đ/c Bùi Quang Thiết – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Đức Thọ, thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng giáo dục - nguyên là bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Hải - Phó BT Đảng ủy Thị trấn, chi bộ trường THCS Yên trấn đã tiến hành bầu bổ sung Ban chi ủy và Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc dân chủ, khách quan, đúng quy trình, chi bộ đã bầu đồng chí Đặng Tiến Quân - Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư. Hội nghị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư và tặng hoa chia tay đ/c Nguyễn Thế Việt - nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chuyển đơn vị công tác. 

Hội nghị đã được nghe đ/c Phạm Thị Hồng Vinh - Phó Bí thư chi bộ - báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết trong năm học 2017-2018 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đồng chí đã nhấn mạnh: "Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua về chất lượng giáo dục: Học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh, chất lượng tuyển sinh THPT, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm sáng tạo… Năm học 2018 – 2019 chi bộ định hướng vào những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường vai trò hạt nhân của Đảng, xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các cuộc vận động, tập trung nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động giáo dục, tham gia các hoạt động tại địa phương, tham gia xây dựng đô thị văn minh ...”.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Hải phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cũng như thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua và định hướng cho năm học tới. Đồng chí kỳ vọng mong rằng trong thời gian tới chi bộ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để thu được những kết quả, thành tích cao hơn.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, tập trung trí tuệ, thống nhất cao, hội nghị chi bộ trường THCS Yên Trấn đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Đặng Tiến Quân - Bí thư chi bộ cảm ơn quý vị đại biểu, cán bộ đảng viên về dự đã có những ý kiến đóng góp thiết thực cho hội nghị. Đồng thời kêu gọi tất cả cán bộ đảng viên trong chi bộ hãy ra sức phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết hội nghị chi bộ đã đề ra.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Bài: Nguyễn Hạnh

Ảnh: Xuân Long
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 08 : 163
Năm 2020 : 8.536