Monday, 25/01/2021 - 08:50|

Tổ chức chuyên đề văn hóa giao thông

Thực hiện kế hoạch giáo dục văn hóa giao thông trong trường học của các tổ chức, đoàn thể, sáng ngày 14/01/2019, trường THCS Yên Trấn tổ chức chuyên đề văn hóa giao thông, công nhận chuyên hiệu: ATGT cho đội viên.

Tham dự buổi chuyên đề có mặt đầy đủ các cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Với tiểu phẩm "giao thông đường bộ" và chuyên đề về văn hóa giao thông do thầy giáo TPT Đội Bùi Như Chuyên và các em học sinh lớp 8C thể hiện đã đem đến nhiều nội dung thiết thực, có ý nghĩa và thu hút được sự quan tâm, chú ý của toàn trường.

Chuyên đề này nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích về văn hóa giao thông, nhằm giáo dục cho các em hiểu biết về giao thông, có cách ứng xử văn hóa và có ý thức tốt trong việc chấp hành ATGT khi tham gia giao thông trên đường. Cũng trong chuyên đề này, nhà trường đã công nhận chuyên hiệu ATGT cho các em đội viên. Đây là một việc làm rất thiết thực, có ý nghĩa quan trọng của liên đội và trường THCS Yên Trấn.

Bài: Nguyễn Tuyết

Ảnh: Như Chuyên